Đội Dọn Vệ Sinh Nhà Cửa Tại Nha Trang

Vệ Sinh Công Nghiệp Nha Trang

Dọn Vệ Sinh Nhà

Đội Dọn Vệ Sinh Nhà Cửa Tại Nha Trang

Tổng Vệ Sinh Nhà Nha Trang

Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh

Dịch Vụ Dọn NHà Nha Trang

Đội Dọn Vệ Sinh Tại Nha Trang

Lau Dọn Nhà Nha Trang

Là Doanh Nghiệp hoạt động lĩnh vực vệ sinh công trình và vệ sinh nhà cửa tại Nha Trang Khánh Hòa - Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà chúng tôi đang dần hoàn thiện mọi mặt về nghiệp vụ cũng như thái độ làm việc của nhân viên nhằm mang lại cho khách hàng một sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp tại Nha Trang Khánh Hòa.

Nghành nghề vệ sinh xuất hiện từ những năm đầu 80 của thế kỷ 20. được phát triển vào Việt Nam từ những năm 90 bắt đầu bằng công việc vệ sinh hệ thống các nhà hàng khách sạn. Qua hơn 20 năm hoàn thiện và phát triển, vệ sinh công nghiệp Việt Nam đã khẳng định được vai trò của mình đối với cuộc sống và sự phát triển của xã hội.

Vệ sinh công nghiệp nhà ở  là gì ?

Đó là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, quy trình xử lý khoa học…nhằm đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Vệ sinh công nghiệp mang đến một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe…Tạo điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp  được chia làm 2 loại hình sau:

Vệ sinh trọn gói: tổng vệ sinh công trình (làm sạch toàn bộ công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, bao gồm cả lau kính, khung nhôm, tường mặt trong, mặt ngoài…), vệ sinh công nghiệp nội thất (vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, giặt thảm, ghế, rèm, nệm…)

Vệ sinh định kỳ, vệ sinh theo giờ: làm sạch, vệ sinh từng phần hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính chất lặp lại theo gói thời gian.

Đối tượng của vệ sinh công nghiệp ?

Các công trình công nghiệp như tòa nhà, cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, công xưởng, nhà máy, nhà xưởng, khu chế biến. Công trình cá nhân như căn hộ, biệt thự, vườn cây.,sân vườn..... 

 

 

 

 

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CUỐI NĂM

DỌN VỆ SINH NHÀ ĐÓN TẾT

DỊCH VỤ NHÀ SẠCH

Vệ Sinh Công Nghiệp

Công tác vệ sinh được chúng tôi thực hiện như sau:

- Vệ sinh cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt. ( cửa sổ, cửa chính, cổng chính ).

- Vệ sinh trần nhà.

- Vệ sinh tường nhà.

- Vệ sinh sàn nhà.

- Vệ sinh tay vịn thang bộ.

- Vệ sinh cầu thang.

- Vệ sinh thang máy.

- Vệ sinh vật dụng trong nhà ( bàn, ghế, tủ, và các vật dụng khác…v.v.)

- Vệ sinh khu vực Toilet, nhà bếp.

- Vệ sinh tẩy rửa làm sạch và đánh bóng sàn nhà.

- Hút bụi.

- Vệ sinh, lau tường, làm sạch tường bằng kính bên trong và bên ngoài của căn nhà, tòa nhà.

- Vệ sinh, giặt ghế salon, sofa, ghế văn phòng …v.v

- Giặt thảm cầu thang bộ và thảm sàn nhà.

- Đánh bóng các vật dụng, khu vực đá Hoa Cương, Marble.

- Vệ sinh hành lang, khu vực xung quanh nhà ở.

- Làm sạch hệ thống công tắc điện, cầu dao điện.

- Làm sạch bên ngoài hệ thống máy lạnh, tủ lạnh, điều hòa, quạt thông gió, v.v…

Bạn đang có dự kiến tìm đến công ty dịch vụ vệ sinh tại Nha Trang ? mà chưa biết đơn vị hoặc công ty nào làm việc uy tín và chất lượng?

 

 

Chúng tôi Công Ty Vệ Sinh Tại Nha Trang đang trong quá trình phát triển mạnh về dịch vụ vệ sinh nhà đang ở , Vệ sinh Nhà Mới Xây Dựng với phương châm Hiệu Quả - Tận tâm và đã khảng định được vị thế trên thị trường Nha Trang Khánh hòa trong nhiều năm qua sẽ đáp ứng được yêu cầu của gia chủ với chất lượng hoàn mỹ nhất cộng thái độ phục vụ đầy tâm huyết kết hợp máy móc và hóa chất chuyên dụng có xuất sứ từ nước ngoài.

Vào những dịp lễ tết, nhà mới xây dựng, sửa chữa…. Khách hàng thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ lau dọn nhà Nha Trang  trong gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp để làm sạch hơn là tự mình mất công đi vệ sinh, điều đó vừa mất thời gian mà làm sạch không chuyên nghiệp. Hãy để công ty Khánh Xuân chúng tôi giúp bạn làm điều đó nhanh chóng trong thời gian ngắn chỉ khoảng 4h với lượng nhân công phù hợp. Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ của công ty trên trang web : vesinhcongnghiepkhanhxuan.com .Hoặc có thể seach Google " Dịch Vụ Vệ Sinh Khánh Xuân" để được tham khảo các dịch vụ vệ sinh tiện ích mà công ty chúng tôi mang lại tại Nha Trang Khánh Hòa

https://www.youtube.com/watch?v=c9WjmJoUlIo

Mọi thông tin vui lòng liên hệ : 0795523839

Vĩnh Hiệp Nha Trang - Khánh Hòa - Việt Nam

Email :vesinhcongnghiepkhanhxuan@gmail.com

CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP KHÁC

Cam kết của chúng tôi

Tiêu Chí Của Chúng Tôi Là Báo Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Luôn Rẻ Nhất - Có Thể Làm Cả Ngày Lẫn Đêm Để Đảm Bảo Tiến Độ Cho Khách Hàng.
Chúng Tôi Cam Kết Sẽ Mang Đến Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Sự Phục Vụ Tận Tâm Và Chu Đáo Nhất, Vì Lợi Ích Khách Hàng tại Cam Ranh Nha Trang Khánh Hòa.

Tiến Độ Luôn Giữ Uy Tín - Cam Kết Đúng Tiến Độ.
Chi Phí Tiết Kiệm Chi Phí - Giá Rẻ Hơn Thị Trường 10%.
Nhân Sự Đội Ngũ Nhân Sự Chuyên Nghiệp - Có Lai Lịch Rõ Ràng.
24/24h Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp 24/24h.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HƠN 500+ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP KHÁNH XUÂN
Bản quyền thuộc về vesinhcongnghiepkhanhxuan.com - Thiết kế bởi STAR DESIGNTM