Đánh giá wifi aruba ap 303

Hàng ngày chúng ta truy cập internet để đọc báo, nghe nhạc, xem phim, học tập và làm việc ..vv bằng việc sử dụng các thiết bị như điện thoại, máy tính, tivi smart để kết nối với wifi thông qua bộ phát sóng wifi. Trên thị trường hiện nay bộ phát wifi aruba ap 303 đang được ưa chuộng sử dụng chính vì vậy cũng có nhiều thắc mắc về nó như tính năng, ưu điểm … về thiết bị wifi này, sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc đó tại bài viết này.

Wifi aruba ap-303
 

Tổng quan về thiết bị wifi aruba ap 303

Thiết bị wifi aruba ap 303 có mã sản phẩm là JZ320A là điểm truy cập không dây 802.11ac hiệu suất cao dành cho các doanh nghiệp, khách sạn, quán cafe, biệt thự, địa điểm thương mại và văn phòng chi nhánh.

Sản phẩm này có mức giá hợp lý trong phân khúc tầm trung với các đặc điểm như: hỗ trợ 16 BSSID, 256 Clients đồng thời, có khả năng mesh và roaming, 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz công nghệ MU-MIMO, 2 cổng Lan PoEin và PoEout

Tính năng nổi bật Aruba AP 303

Hiệu suất phát wifi cao

Aruba AP 303 Wi-Fi 5 hiệu suất cao cho môi trường mật độ truy cập trung bình, Dual Radio 2x2 802.11ac với MIMO Đa người dùng (Wave 2) hỗ trợ lên đến 867Mbps ở băng tần 5GHz (với thiết bị khách 2SS / VHT80) và lên đến 300Mbps ở băng tần 2.4GHz (với thiết bị khách 2SS / HT40).

Cải thiện hiệu quả công việc và năng suất

Cung cấp tốc độ dữ liệu đồng thời tối đa là 867 Mbps ở băng tần 5GHz và 300 Mbps ở băng tần 2.4GHz (đối với tốc độ dữ liệu cao nhất tổng hợp là 1,2Gbps) giúp khả năng truy cập internet nhanh, mượt mà đáp ứng cho công việc, học tập và giải trí tốt hơn.

Ít nhiễu RF hơn với ARM

ARM tự động chỉ định cài đặt kênh, chiều rộng và nguồn dựa trên môi trường và mật độ khách hàng. Nó cũng cung cấp sự công bằng về thời gian phát sóng và đảm bảo rằng các điểm truy cập luôn sạch mọi nguồn gây nhiễu RF để cung cấp mạng WLAN hiệu suất cao, đáng tin cậy.

Công nghệ ClientMatch của Aruba

ClientMatch liên tục theo dõi tình trạng của tất cả các máy khách được kết nối với từng điểm truy cập, nhóm chúng một cách thông minh.

Cấp nguồn qua Ethernet

Điểm truy cập hỗ trợ nguồn DC trực tiếp và Nguồn qua Ethernet (PoE). Khi cả hai nguồn điện khả dụng, nguồn DC được ưu tiên hơn PoE.

Dễ dàng cài đặt và quản lý

Các tùy chọn quản lý linh hoạt Các giải pháp quản lý có sẵn bao gồm Aruba Central (có sẵn trong các tùy chọn được quản lý trên đám mây và tại chỗ), cũng như Aruba AirWave , hỗ trợ mạng đa nhà cung cấp. Các AP 303 có thể được triển khai với tính năng zero-touch để giảm thời gian triển khai, cấu hình tập trung và đơn giản hóa việc quản lý.

Mua wifi aruba ap 303 ở đâu

Ngoài sản phẩm wifi aruba ap 303 và các sản phẩm wifi aruba được bán và phân phối chính hãng tại Công TY TNHH Việt Thái Dương với 2 văn phòng tại HN và HCM. Bộ phát Wifi Aruba AP 303 hiện tại được bán với giá rẻ nhất hàng sẵn trong kho, khách hàng có thể đến công ty hoặc liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt nhất và được tư vấn kỹ thuật miễn phí.

Các bài viết khác

Bản quyền thuộc về vesinhcongnghiepkhanhxuan.com - Thiết kế bởi STAR DESIGNTM