Máy hút bụi hút nước Nha Trang

Ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp có khả năng làm sạch bụi bẩn, bột mịn, rác vụn, các chất lỏng, chip kim loại, các loại chất thải độc hại khác.... 

Đặc biệt, ở những khu chế biến gỗ, chế tạo kim loại và các ngành nghề sản xuất có một lượng lớn mảnh vụn cần làm sạch thì máy hút bụi công nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất doanh nghiệp cần.

Ngoài ra loại máy này cũng là giải pháp nhanh nhất để vệ sinh khu vực tái chế và thu hồi dầu tràn nữa đấy!

Có mấy loại máy hút bụi công nghiệp

Nếu căn cứ vào tính năng có thể chia thành hai loại chính là máy chỉ có chức năng hút bụi khô và máy hút cả bụi khô và ướt.

Còn nếu căn cứ vào số motor thì máy hút bụi nhà xưởng được chia ra làm 3 loại:

Máy 1 motor sử dụng cho diện tích không quá rộng và không thường xuyên phải hút bụi.

Máy 2 motor sử dụng cho không gian có diện tích rộng hơn.

Máy 3 motor được dùng cho những nơi có diện tích lớn và nhu cầu hút bụi liên tục và diện tích lớn.

Kinh nghiệm mua máy hút bụi công nghiệp

1. Xác định mục đích sử dụng

Để mua được sản phẩm tốt và phù hợp, bạn phải xác định rõ mục đích sử dụng máy. Đồng thời cũng cần nắm được những loại chất thải cần xử lý. Bạn chỉ cần hút bụi bẩn khô, bụi ướt hay hút cả nước? Bụi bẩn thông thường hay bụi bê tông, bụi gỗ?... 

- Nếu chỉ là bụi bẩn thông thường thì bạn nên chọn máy hút bụi công nghiệp có công suất vừa đủ, không nhất thiết chọn những máy có chức năng hút khô nước.

- Nếu chất thải có nước hoặc hóa chất thì bạn nên chọn máy hút bụi và hút cả nước.

- Nếu có vật liệu dễ cháy trong chất thải công nghiệp thì bạn nên chọn một máy hút bụi chân không hoạt động bằng khí nén.

2. Chọn thương hiệu uy tín

Để đảm bảo chất lượng máy tốt, bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng và uy tín để mua máy. Một số thương hiệu bạn có thể tham khảo

Máy hút bụi văn phòng, máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi nhà xưởng,Máy hút bụi giá rẻ, máy hút bụi cầm tay.

Máy hút bụi được phân thành 4 loại chính là máy hút bụi cầm tay, máy hút bụi gia đình, robot hút bụi và máy hút bụi, hút nước công nghiệp.

Máy hút bụi cầm tay: có kích thước nhỏ gọn, chuyên dùng để vệ sinh những không gian hẹp, hút bụi trên thảm, hút bụi ô tô,…

Máy hút bụi gia đình: chủ yếu được sử dụng trong gia đình. Loại máy này thường chỉ hút được bụi và rác thải khô.

Máy hút bụi, hút nước công nghiệp: hút được các loại rác thải khô, ướt và cả chất lỏng trên sàn. Loại máy bút này có thể hoạt động trong những không gian có diện tích lớn như nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại.

 

Robot hút bụi: sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, linh hoạt và được trang bị nhiều công nghệ hiện đại. Thiết bị này có thể thực hiện các chức năng hút bụi, lau nhà một cách tự động, giúp người dùng hoàn toàn rảnh tay, tiết kiệm thời gian, công sức.

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : Công ty dịch vụ Khánh Xuân

Hotline: 0944142774

Địa chỉ: Số 2 tổ 1 vĩnh điềm trung Nha Trang

CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP KHÁC

Cam kết của chúng tôi

Tiêu Chí Của Chúng Tôi Là Báo Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Luôn Rẻ Nhất - Có Thể Làm Cả Ngày Lẫn Đêm Để Đảm Bảo Tiến Độ Cho Khách Hàng.
Chúng Tôi Cam Kết Sẽ Mang Đến Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Sự Phục Vụ Tận Tâm Và Chu Đáo Nhất, Vì Lợi Ích Khách Hàng tại Cam Ranh Nha Trang Khánh Hòa.

Tiến Độ Luôn Giữ Uy Tín - Cam Kết Đúng Tiến Độ.
Chi Phí Tiết Kiệm Chi Phí - Giá Rẻ Hơn Thị Trường 10%.
Nhân Sự Đội Ngũ Nhân Sự Chuyên Nghiệp - Có Lai Lịch Rõ Ràng.
24/24h Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp 24/24h.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HƠN 500+ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP KHÁNH XUÂN
Bản quyền thuộc về vesinhcongnghiepkhanhxuan.com - Thiết kế bởi STAR DESIGNTM