Thi Công Sơn Epoxy tại Nha Trang

SƠN NỀN EPOXY NHA TRANG

SƠN NỀN EPOXY KHÁNH HÒA

SƠN EPOXY ĐÀ LẠT

SƠN EPOXY LÂM ĐỒNG

SƠN EPOXY NINH THUÂN

SƠN EPOXY PHAN RANG

SƠN EPOXY PHÚ YÊN

THI CÔNG SƠN EPOXY QUẢNG TRỊ

SƠN NỀN EPOXY NHA TRANG

Thi công sơn nền Epoxy tự san phẳng, nền epoxy hệ lăn là một trong những cách giúp sàn nhà xưởng trở nên thẩm mỹ và có những tính năng hỗ trợ cho công việc tốt hơn

Sơn Epoxy là loại sơn cao cấp gồm hai phần chính: Dung môi và phần đóng rắn Polyamide. Sơn có thể bám dính trên nhiều bề mặt, bất kể đó là bê tông, chất kết cấu kim loại hay các loại gỗ,… Loại sơn này có một số tính năng nổi bật như:

Tính thẩm mỹ cao: Sơn có bề mặt bóng và màu sắc tươi, khó phai, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các công trình.

Chống thấm: Bề mặt sơn khi khô chống thấm hoàn toàn với nước, thích hợp sử dụng cho các bể bơi…

Chống bám bụi và dễ dàng lau chùi: Nhờ độ bóng của sơn nên khả năng bám bụi thấp, giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi trên mặt sàn một cách nhanh chóng

Khả năng chịu lực, ma sát: Do có độ bóng cao nên sơn Epoxy hạn chế ma sát với các vật dụng, đồ vật, đồng thời khả năng chịu lực cũng rất tốt. Vì vậy, loại sơn này thường được dùng cho các công trình sơn cho nhà xưởng, tầng hầm, nhà kho,…

Với những tính năng nổi bật trên, sơn Epoxy được thi công ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội, góp phần mang đến lợi ích kinh tế cũng như giá trị thẩm mỹ cho các đơn vị doanh nghiệp.

Nắm bắt nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay, Công ty TNHH KHÁNH XUÂN cung cấp sơn nền Epoxy và dịch vụ thi công sơn Epoxy tại Nha Trang và các tỉnh lân cận như: Phú Yên,Đà Lạt Lâm Đồng,Phan Rang Ninh Thuận…

Các lĩnh vực thi công sơn Epoxy tại NHA TRANG

Đánh bóng nền sàn bê tông cho nhà xưởng

Sơn Epoxy tầng hầm, sơn epoxy garage

Thi công sơn sàn bê tông nhà xưởng

Sơn sàn Epoxy tầng hầm

Sơn nền Epoxy nhà kho

Sơn sàn Epoxy văn phòng

Thi công sơn epoxy chống trơn trượt ram dốc tầng hầm

 
 
 
 

 

Quy trình thi công sơn nền Epoxy Nha Trang Khánh Hòa

Mời Quý khách tham khảo quy trình thi công sơn nền Epoxy trọn gói của chúng tôi.

1. Nhận yêu cầu của khách hàng

Khi khách hàng liên hệ đến, nhân viên tư vấn Công ty Khánh Xuân sẽ nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn các giải pháp hỗ trợ thi công sơn Epoxy

2. Khảo sát thực tế và báo giá thi công

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ đến khách hàng để khảo sát hiện trạng, diện tích quy mô thực hiện, đồng thời tiến hành báo giá cho từng dịch vụ hoặc báo giá thi công sơn nền Epoxy trọn gói.

Lưu ý: Khách hàng có thể thương lượng với Công ty chúng tôi về giá các loại dịch vụ trước khi tiến đến hợp đồng thỏa thuận.

3. Ký kết hợp đồng

Khi đã có sự thống nhất về giá cả, yêu cầu cũng như từng hạng mục thực hiện, khách hàng và Công ty sẽ tiến hành kí kết hợp đồng thi công sơn sàn Epoxy tại Miền Trung. Trong hợp đồng bao gồm các điều khoản ràng buộc cùng một số thông tin về tiến độ thi công, nghiệm thu, chính sách thanh toán, bảo hành và các cam kết từ phía công ty chúng tôi.

4. Bắt đầu quy trình thi công sơn Epoxy

Quy trình được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công bằng các thiết bị chuyên dụng. Công việc xử lý này bao gồm: Xử lý các vết nứt, dặm vá các vị trí khiếm khuyết, mài phẳng vị trí nhấp nhô có độ cao vượt quá yêu cầu (nếu có).

Bước 2: Tẩy rửa sàn bê tông nhằm loại bỏ hết các vết dầu mỡ trên bề mặt. Đây cũng chính là công đoạn vô cùng quan trọng.

Bước 3: Kiểm tra độ ẩm bề mặt nền sàn. Độ ẩm tốt nhất <= 5- 6%.

Bước 4: Thực hiện tổng vệ sinh bề mặt sơn lần cuối bằng máy hút bụi công nghiệp với công suất lớn.

Bước 5: Quét một lớp sơn lót Epoxy theo định mức của nhà sản xuất.

Bước 6: Kiểm tra bề mặt sàn sau 12 giờ từ lúc thi công và thi công thêm một lớp sơn hoặc lăn lót các bổ sung tại bề mặt có khuyết điểm.

Bước 7: Thi công lớp phủ 1 sơn Epoxy đối với hệ lăn và phủ đối với hệ tự san phẳng sau 24 – 48 giờ kể từ lúc thi công.

Bước 8: Thời gian đem công trình vào sử dụng tối thiểu phải 7 ngày.

5. Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi thi công, hai bên sẽ tiến hành đánh giá chất lượng công trình. Nếu có bất kỳ lỗi nào, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố và nghiệm thu lại lần 2.

Trong trường hợp nghiệm thu hoàn tất, đạt tiêu chuẩn và được khách hàng xác nhận, Công ty Khánh Xuân sẽ làm thủ tục bàn giao theo hợp đồng cùng một số chính sách từ phía Công ty như:

Lập phiếu bảo hành 12 tháng cho khách hàng tính từ khi bàn giao thi công đến thời hạn bảo hàng trong hợp đồng.

Bảo trì lần 1 định kỳ 6 tháng để đảm bảo công trình luôn đạt chất lượng và ổn định.

Sơn Epoxy hay còn gọi là “sơn sàn epoxy” đây là loại sơn cao cấp thường dùng để sơn nền bê tông nhà xưởng. Nó gồm 2 thành phần là sơn và chất đóng rắn (thêm một số nguyên vật liệu khác). Nhờ cấu tạo hai vòng benzen ở vị trí trung tâm nên có tính chịu nhiệt, kháng kiềm, cách điện rất tốt, kèm theo đó là cứng và bám dính hoàn hảo.

Với những đặc điểm vượt trội mà ngày nay sơn Epoxy đang dần chiếm được sự tin yêu của đông đảo khách hàng. Nhất là góp mặt nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp chất phủ bề mặt (coating), vì nó có thể bám dính cực tốt trên đa dạng các bề mặt kim loại, nhựa, bê tông, kính, gỗ…

Loại sơn Epoxy này khi sử dụng cần phải có dung môi. Tuy nhiên, tùy theo loại nhựa Epoxy là gì trong sơn sẽ quyết định đến loại dung môi được sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều hãng cung cấp sơn Epoxy như: Jotun, KCC, Nippont, Carboline, Apt… Ngoài ra, các nhà sản xuất sơn cũng cung cấp các thùng sơn với nhiều dung tích khác nhau. Cụ thể là thị trường có loại từ 5kg đến 23 kg… Nó có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng ở môi trường ứng dụng dòng sơn tùy vào môi trường và đặc tính để ứng dụng sàn.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Xưởng

Sơn sàn epoxy là gì? báo giá sơn nền epoxy và quy trình thi công sơn epoxy sàn bê tông, nhà xưởng, nhà máy, tầng hầm, tìm hiểu giá cả sơn sàn là bao nhiêu đối với số hãng sơn sàn epoxy như Kova, Nippon, Kansai, Aica, Sika, Apt, KCC, Chokwang, Rainbow...tại Nha Trang

Do sơn dưới sàn bê tông nên sơn sàn được hiểu là hạng sơn từ 2 thành phần trở lên, gồm phần sơn và đóng rắn, chất đóng rắn giúp sơn sàn chịu được tải trọng, lực tác động...Còn sơn 1 thành phần ít được dùng cho nền sàn bê tông hoặc nhà xưởng, tầng hầm là do không chịu được lực tác động, vậy sơn epoxy dành cho sàn là những loại sơn 2 thành phần, khi thi công phải trộn 2 thành phần sơn lại với nhau, một số hệ sơn sàn epoxy mà hệ đổ epoxy hoặc tự san phẳng thì chỉ thi công trong mặt phẳng.

Nói về phương pháp thi công sơn epoxy dành cho sàn thì sơn sàn có 2 loại cơ bản là: Hệ phun/lăn ru lô và hệ sơn sàn epoxy tự san phẳng, còn về cấu tạo thì sơn dành cho sàn epoxy có 2 loại là sơn epoxy gốc nước và sơn epoxy gốc dầu(dung môi), cả 2 loại hệ sơn và hệ epoxy dung môi đều có dòng lăn bằng ru lô hoặc bằng bằng phu và sơn sàn tự san phẳng epoxy(màng sơn dày từ 2mm trở đi, đổ sơn epoxy ra mặt sàn thì tự chảy, chỉ cần dùng bàn kéo răng cưa gạt nhẹ là được, sau đó dùng ru lô gai phá bọt khí là xong.

Sơn sàn epoxy hệ nước sẽ an toàn về môi trường và người sử dụng hơn sơn epoxy gốc dầu, nhưng trong thực tế người ta lại dùng sơn sàn hệ dầu epoxy hơn do giá cả phải chẳng hơn, độ bền cao hơn và độ bóng, độ bám dính tốt hơn nhiều so với sơn sàn hệ nước. sơn sàn epoxy hệ nước hiện này được nhiều nhà cung ứng sản xuất, nổi bật vẫn là hãng sơn Sika, Joton...sàn epoxy gốc nước là xu thế tương lai với các dòng sơn lăn và hệ sơn phủ tử chảy gốc nước epoxy.

Bạn có thể tìm chúng tôi trên các trang mạng xã hội ở bất kỳ nơi đâu hoặc có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc email để dịch vụ liên lạc báo giá trong thời gian sớm nhất khi cần dịch vụ Sơn Sàn Epoxy Công Nghiệp Nha Trang

Hotline: 0795523839

 

CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP KHÁC

Cam kết của chúng tôi

Tiêu Chí Của Chúng Tôi Là Báo Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Luôn Rẻ Nhất - Có Thể Làm Cả Ngày Lẫn Đêm Để Đảm Bảo Tiến Độ Cho Khách Hàng.
Chúng Tôi Cam Kết Sẽ Mang Đến Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Sự Phục Vụ Tận Tâm Và Chu Đáo Nhất, Vì Lợi Ích Khách Hàng tại Cam Ranh Nha Trang Khánh Hòa.

Tiến Độ Luôn Giữ Uy Tín - Cam Kết Đúng Tiến Độ.
Chi Phí Tiết Kiệm Chi Phí - Giá Rẻ Hơn Thị Trường 10%.
Nhân Sự Đội Ngũ Nhân Sự Chuyên Nghiệp - Có Lai Lịch Rõ Ràng.
24/24h Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp 24/24h.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HƠN 500+ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP KHÁNH XUÂN
Bản quyền thuộc về vesinhcongnghiepkhanhxuan.com - Thiết kế bởi STAR DESIGNTM