Sơn EpoXy Chống Thấm Nha Trang Khánh Hòa

NHÀ THẦU THI CÔNG SƠN SÀN CÔNG NGHIỆP TẠI NHA TRANG KHÁNH HÒA

SƠN EPOXY NINH THUẬN

SƠN EPOXY PHAN RANG THÁP CHÀM

SƠN EPOXY NHÀ XƯỞNG PHÚ YÊN

SƠN EPOXY NHÀ XƯỞNG NINH THUẬN

SƠN EPOXY UY TÍN NHA TRANG

SƠN EPOXY UY TÍN KHÁNH HÒA

Sơn Sàn Epoxy Nhà Xưởng

Sơn Sàn Epoxy Khánh Hòa

Thi Công Epoxy Nha Trang

Chống Thấm Nha Trang

Chống Thấm Mái Tôn

Sơn Công Nghiệp

Vệ Sinh Nhà Xưởng

Sơn Sàn Công Nghiệp

Chống Thấm Nền Xi Măng

Chống Thấm Nhà Ở

Chống Thấm Khách Sạn

Sơn Epoxy đây là loại sơn cao cấp thường dùng để sơn nền bê tông nhà xưởng. Nó gồm 2 thành phần A và B là Màu Sơn và chất đóng rắn (thêm một số nguyên vật liệu và phụ gia khác)có tính chịu nhiệt, kháng kiềm, cách điện rất tốt, kèm theo đó là cứng và bám dính hoàn hảo.

Với những đặc điểm vượt trội mà ngày nay sơn Epoxy đang dần chiếm được sự tin yêu của đông đảo khách hàng. Nhất là góp mặt nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp chất phủ bề mặt (coatings), vì nó có thể bám dính cực tốt trên đa dạng các bề mặt kim loại, nhựa, bê tông, kính, gỗ…

Loại sơn Epoxy này khi sử dụng cần phải có dung môi. Tuy nhiên, tùy theo loại nhựa Epoxy là gì trong sơn sẽ quyết định đến loại dung môi được sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều hãng cung cấp sơn Epoxy như: Jotun, KCC, Nippont, Carboline, Apt… Ngoài ra, các nhà sản xuất sơn cũng cung cấp các thùng sơn với nhiều dung tích khác nhau. Cụ thể là thị trường có loại từ 2kg đến 23 kg… Nó có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng ở môi trường ứng dụng dòng sơn tùy vào môi trường và đặc tính để ứng dụng sàn.

 

 

 
 
 
 

 
 

 

Thi công sơn epoxy tầng hầm

Thi công sơn epoxy nhà xưởng

Sàn Công Nghiệp Nha Trang

Sơn Epoxy Nhà Máy Nha Trang

Công ty vệ sinh Khánh Xuân  được đánh giá là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chống thấm và hóa chất xây dựng , hóa chất tẩy rửa chuyên nghiệp hàng đầu tại Nha Trang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm cùng một tinh thần làm việc trách nhiệm cao, chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những gói dịch vụ giá rẻ nhất và đẹp nhất về công việc yêu cầu của gia đình, cũng như công ty và các công trình khác .

Quy trình làm việc của công ty Khánh Xuân 

Khảo sát, tư vấn tỉ mỉ, chi tiết cho khách hàng về những vấn đề gặp phải, cần xử lý, để từ đó đưa ra các giải pháp Sơn Epoxy  chống thấm cho các công trình.

Lên kế hoạch thiết kế với từng hạng mục cần chống thấm chẳng hạn như: tầng hầm, ô thang máy, sân thượng, nhà vệ sinh, tường đứng, sê nô, bể bơi, bể xử lý nước thải.

Sau khi lên kế hoạch chi tiết thì tiến hành thi công chống thấm cho các công trình công nghiệp, dân dụng và xã hội.

Cung cấp đầy đủ những vật tư chống thấm cần thiết.

Vì sao phải chọn công ty  Khánh Xuân ?

Tìm ra nguyên nhân gây thấm và xử lý đạt hiệu quả cao nhất.

Đảm bảo thi công đúng tiến độ của công việc thi công.

Giá thành hợp lý nhất từ trước đến nay.

Phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật lẫn ngày lễ.

Cam kết xử lý dứt điểm 100% các phần thấm trong ngôi nhà của bạn..

Một số dịch vụ chống thấm của công ty Khánh Xuân

Dịch vụ chống thấm sân thượng

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Dịch vụ chống thấm tường ngoài

Dịch vụ chống thấm tầng hầm

Dịch vụ chống thấm ô thang máy

Dịch vụ chống thấm bể nước ngầm 

Dịch vụ chống dột mái tôn.

Dịch vụ sơn nước và sơn dầu

Dịch vụ sơn Epoxy cho sàn công nghiệp

Dịch vụ đóng trần thạch cao các kiểu cho mọi công trình.

Dịch vụ sửa chữa và nâng cấp nhà các loại.

Khảo sát & tư vấn miễn phí - Thi công có bảo hành – Giá cả cạnh tranh

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Xưởng

Sơn sàn epoxy là gì? báo giá sơn nền epoxy và quy trình thi công sơn epoxy sàn bê tông, nhà xưởng, nhà máy, tầng hầm, tìm hiểu giá cả sơn sàn là bao nhiêu đối với số hãng sơn sàn epoxy như Kova, Nippon, Kansai, Aica, Sika, Apt, KCC, Chokwang, Rainbow...tại Nha Trang

Do sơn dưới sàn bê tông nên sơn sàn được hiểu là hạng sơn từ 2 thành phần trở lên, gồm phần sơn và đóng rắn, chất đóng rắn giúp sơn sàn chịu được tải trọng, lực tác động...Còn sơn 1 thành phần ít được dùng cho nền sàn bê tông hoặc nhà xưởng, tầng hầm là do không chịu được lực tác động, vậy sơn epoxy dành cho sàn là những loại sơn 2 thành phần, khi thi công phải trộn 2 thành phần sơn lại với nhau, một số hệ sơn sàn epoxy mà hệ đổ epoxy hoặc tự san phẳng thì chỉ thi công trong mặt phẳng.

Nói về phương pháp thi công sơn epoxy dành cho sàn thì sơn sàn có 2 loại cơ bản là: Hệ phun/lăn ru lô và hệ sơn sàn epoxy tự san phẳng, còn về cấu tạo thì sơn dành cho sàn epoxy có 2 loại là sơn epoxy gốc nước và sơn epoxy gốc dầu(dung môi), cả 2 loại hệ sơn và hệ epoxy dung môi đều có dòng lăn bằng ru lô hoặc bằng bằng phu và sơn sàn tự san phẳng epoxy(màng sơn dày từ 2mm trở đi, đổ sơn epoxy ra mặt sàn thì tự chảy, chỉ cần dùng bàn kéo răng cưa gạt nhẹ là được, sau đó dùng ru lô gai phá bọt khí là xong.

Sơn sàn epoxy hệ nước sẽ an toàn về môi trường và người sử dụng hơn sơn epoxy gốc dầu, nhưng trong thực tế người ta lại dùng sơn sàn hệ dầu epoxy hơn do giá cả phải chẳng hơn, độ bền cao hơn và độ bóng, độ bám dính tốt hơn nhiều so với sơn sàn hệ nước. sơn sàn epoxy hệ nước hiện này được nhiều nhà cung ứng sản xuất, nổi bật vẫn là hãng sơn Sika, Joton...sàn epoxy gốc nước là xu thế tương lai với các dòng sơn lăn và hệ sơn phủ tử chảy gốc nước epoxy.

Bạn có thể tìm chúng tôi trên các trang mạng xã hội ở bất kỳ nơi đâu hoặc có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc email để dịch vụ liên lạc báo giá trong thời gian sớm nhất khi cần dịch vụ Sơn Sàn Epoxy Công Nghiệp Nha Trang.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn hổ trợ kỹ thuật báo giá!

Thi Công Sơn Sàn 3D Tại Nha Trang

Sàn Công Nghiệp Nha Trang

Epoxy Nha Trang 

Sơn Epoxy 3D Nha Trang

Sơn sàn 3D, một khái niệm nghe mới mẻ, đã và đang thay đổi hoàn toàn những những ý niệm về việc trang trí sàn nhà tại các nước tiên tiến Châu Âu nói chung và Việt Nam nói riêng. Khác hoàn toàn với sản phẩm sàn truyền thống, sàn 3D không chỉ mang tính trang trí mà được xem là một tác phẩm nghệ thuật tầm cỡ với đầy đủ các hoạ tiết, màu sắc sáng tối khác nhau

Sàn sơn 3D liền mạch không nứt không vỡ không thủng, do vậy không có bất kỳ tạp chất nào thẩm thấu xuống sàn,Thậm chí còn thách thức được các hóa chất tẩy rửa, đồng thời không bám bụi, nên dễ dàng bảo quản lau chùi

Khác với sản phẩm sàn nhà nội thất truyền thống như gạch men, đá marble, đá granit là những hoa văn đơn điệu lặp lại theo mẫu thiết kế sẵn có. Sàn sơn 3D với tính độc đáo, mới lạ, sang trọng tôn lên thương hiệu và cá tính gia chủ, có thể biến phòng khách, nhà tắm và ngay cả không gian nội thất ngôi nhà trở thành một tác phẩm nghệ thuật vô cùng sống động bắt kịp xu hướng thiết kế phóng khoáng, hiện đại và sáng tạo trong kiến trúc nhà ở, nhằm cải thiện không gian sống, tạo sự khác biệt, xây dựng thương hiệu riêng, Sàn Epoxy NHA TRANG KHÁNH XUÂN đã ra đời và được ứng dụng rộng rãi cho các lĩnh vực trang trí sàn nội thất như:

Phòng khách

Phòng ngủ

Nhà tắm

Nhà hàng

Khách sạn

Showroom

Trung tâm mua sắm,…

Hotline : 0795523839

CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP KHÁC

Cam kết của chúng tôi

Tiêu Chí Của Chúng Tôi Là Báo Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Luôn Rẻ Nhất - Có Thể Làm Cả Ngày Lẫn Đêm Để Đảm Bảo Tiến Độ Cho Khách Hàng.
Chúng Tôi Cam Kết Sẽ Mang Đến Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế. Sự Phục Vụ Tận Tâm Và Chu Đáo Nhất, Vì Lợi Ích Khách Hàng tại Cam Ranh Nha Trang Khánh Hòa.

Tiến Độ Luôn Giữ Uy Tín - Cam Kết Đúng Tiến Độ.
Chi Phí Tiết Kiệm Chi Phí - Giá Rẻ Hơn Thị Trường 10%.
Nhân Sự Đội Ngũ Nhân Sự Chuyên Nghiệp - Có Lai Lịch Rõ Ràng.
24/24h Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp 24/24h.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HƠN 500+ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP KHÁNH XUÂN
Bản quyền thuộc về vesinhcongnghiepkhanhxuan.com - Thiết kế bởi STAR DESIGNTM